Công ty chuyển phát nhanh D&T

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website của công ty chuyển phát nhanh D&T Express chúng tôi
Hãy dành một chút thời gian để duyệt qua các trang web của chúng tôi.

Bạn sẽ thấy rằng D&T Express chúng tôi là một trong những đại lý chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh qua các hãng vận chuyển lớn như DHL Việt Nam , FedEx Việt Nam, TNT Việt Nam.

Chuyển phát nhanh D&T Express là công ty hàng đầu có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh và kết hợp của hơn 10 năm trong kinh doanh.

Chuyển phát nhanh D&T có thể hỗ trợ bất kỳ nhu cầu giao hàng với nhiều cấp độ dịch vụ như DHL , FedEx . Chúng tôi cũng có đại diện chăm sóc khách hàng tốt nhất Tại Việt Nam.
Làm quen với chúng tôi thông qua đại diện chuyển phát nhanh DHL ,chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT mà dịch vụ rất thân thiện cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tận dụng tất cả các cơ hội tốt nhất để cung cấp cho khách hàng một kế hoạch chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi với giá cả rất phải chăng.

D&T Express chúng tôi có niềm đam mê với ngành công nghiệp chuyển phát nhanh và chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà họ có thể tìm thấy ở Việt Nam.

D&T Express cũng tự hào về khả năng của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng và giữ cho thông tin được thông báo đầy đủ vào mọi lúc.
Thúc đẩy kinh doanh của bạn bằng cách có tên công ty CỦA BẠN trong dịch vụ của chúng tôi

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T

Số 182 – Phố Xã Đàn 2-Nam Đồng- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 – Mobile: 0913015141
Email: chuyenphatdt@gmail.com
Wessite: https://chuyenphatnhanhdt.com

Comments are closed.