Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Chuyển phát nhanh giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm giảm đáng kể chi phí chuyển phát nhanh của bạn , thì tại D&T Express chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi hơn 220 nước trên thế giới với dịch vụ của các nhà vận chuyển  DHL Việt Nam , FEdEx Việt Nam, TNT Việt Nam .

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể tiết kiệm trên tất cả các nhu cầu chuyển phát nhanh tại Việt Nam , cho dù bạn đang gửi các mặt hàng ở nước ngoài ( quốc tế ) .
Thật không may, nhiều người không nhận ra rằng chuyển phát nhanh tại Việt Nam là độc lập, và có rất nhiều hãng vận chuyển giảm giá để tranh cạnh tranh.

Điều này rất có lợi cho khách hàng vì  bạn có thể so sánh giá chuyển phát nhanh của các hãng và xem sẽ phải trả bao nhiêu cho lô hàng của bạn .

Lợi ích chính của việc so sánh giá sẽ mang lại

Tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh quốc tế
Tiết kiệm thời gian chuẩn bị chuyển phát nhanh
Có thể gửi chuyển phát nhanh từ máy tính của bạn hoặc điện thoại thông minh
Tùy chỉnh đặt hàng của bạn bằng cách chọn trọng lượng và kích thước của những lô hàng mà bạn đang gửi
Lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với dịch vụ nhanh hay chậm
Như bạn thấy , có rất nhiều lợi ích cho việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Để bắt đầu, chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi , chọn quốc gia của bạn rằng bạn đang gửi từ và chuyển đến , tiếp theo là các mã hàng và số lượng của các danh mục mà bạn đang gửi. Một khi bạn đã làm điều này , bạn sẽ cần phải đo và cân nặng lô hàng của bạn và thông báo cho chúng tôi

Một khi điều này được hoàn tất. Sau 45 phút hoặc lâu hơn sẽ có nhân viên giao nhận của chúng tôi đến để nhận hàng và thông báo các dịch vụ được cung cấp , kể cả thời gian giao hàng là tốt. Đơn giản chỉ cần chọn dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp nhất.
Các hãng chuyển phát nhanh mà chúng tôi cung cấp:

Chuyển phát nhanh DHL
Chuyển phát nhanh TNT
Chuyển phát nhanh FedEx

Liên hệ thông qua Website

Bookmark the permalink.