Gửi chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ hồ sơ đi Ireland

Gửi chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ hồ sơ đi Ireland

D&T Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng . Chúng tôi thậm chí có thể giúp lưu trữ và thực hiện đơn hàng . Mọi giải pháp gửi hàng hóa thư từ hồ sơ đi Ireland đều được hỗ trợ.

Đối tác của chúng tôi là chuyển phát nhanh FedEx, DHL,TNT Việt Nam đều có văn phòng đại diện của họ tại hầu hết các thành phố lớn và nhỏ và thị trấn ở Ireland .Chúng tôi có thể xử lý công việc của chúng tôi một cách độc lập , kịp thời vì cơ sở giao thông tuyệt vời của chúng tôi . Đối với điều này chúng tôi sử dụng xe riêng của chúng tôi . Chúng tôi đã cam kết , hiệu quả ngay từ khi nhận hàng cho đến khi giao hàng thực tế của dịch vụ chuyển phát nhanh .

Dịch vụ xử lý hàng hóa của chúng tôi được quản lý bởi một đội ngũ nhân viên được đào tạo , có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực tương ứng . Từ nỗ lực của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng là tuyệt đối , chúng tôi đã được đào tạo và điều khiển chuyên gia cho các loại xe tương ứng. Chúng tôi có bao bì của chúng tôi và đơn vị riêng trong cơ sở của chúng tôi đối với an toàn đóng gói hoặc sử dụng thùng gỗ đóng gói cho các mặt hàng nhạy cảm,dễ vỡ…. khi gửi chuyển phát nhanh đi Ireland.

Thời gian gửi chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ hồ sơ đi Ireland là bao lâu ?

Công ty D&T Express gửi chứng từ,hồ sơ đi Ireland thời gian giao hàng từ 3-4 ngày tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn .
Trong khi chúng tôi cũng cung cấp 4-6 ngày giao hàng với chi phí thấp hơn.
Nhớ rằng hãy gọi điện cho chúng tôi để gửi hàng trước buổi trưa để hàng được bay luôn trong ngày

Mọi thông tin xin liên hệ Tại Đây

Bookmark the permalink.