Gửi chuyển phát thư,hàng hóa,sang Iran,Irag,Israel,Syria,Sudan,Togo

Gửi chuyển phát thư,hàng hóa sang Iran-Irag-Israel-Syria-Sudan-Togo
Tại D&T Express chúng tôi có một loạt các dịch vụ sẽ cho phép bạn gửi chuyển phát nhanh bưu kiện,thư từ,hàng hóa với chi phí thấp sang Iran,Irag,Israel,Syria,Sudan và Togo từ Việt Nam một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang gửi tài liệu,thư từ quan trọng để liên lạc kinh doanh , hoặc có lẽ là một lô hàng hóa hay quà tặng cho một người nào đó đang sống tại một số nước Trung Đông, D&T chúng tôi sẽ có thể giúp đỡ.

Nhờ số lượng các dịch vụ giá rẻ trên thị trường được D&T Express cung cấp thông qua trang website , bạn sẽ có thể yên tâm rằng lô hàng của bạn đạt đến đúng địa chỉ của người nhận một cách an toàn mà không gặp bất cứ sự căng thẳng và rắc rối nào .

D&T Express làm việc với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại thị trường như TNT, DHL và FedEx , đều là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyển phát các lô hàng quan trọng sang các quốc gia trên toàn thế giới . Cùng với kinh nghiệm và kiến ​​thức của chúng tôi về thị trường, D&T Express có thể cung cấp cho bạn dịch vụ một cách hiệu quả nhất để gửi bưu kiện, thư từ,hàng hóa sang Iran,Irag,Israel,Syria,Sudan và Togo hoặc một loạt các quốc gia khác trên thế giới.

Hãy nhớ rằng, chắc chắn rằng bạn bọc và đóng gói sản phẩm của bạn một cách cẩn thận để đảm bảo họ sẽ vẫn an toàn và an toàn trong quá trình vận chuyển , và nếu bạn cần bất kỳ phụ kiện để đóng gói các mặt hàng của bạn sau đó chúng tôi cũng có sẵn và cung cấp cho bạn.

Thời gian vận chuyển :
+ Đối với chứng từ đi Trung Đông thời gian khoảng 4-5 ngày.
+ Đối với hàng hóa đi Trung Đông thời gian khoảng từ 4-6 ngày.

Mọi thông tin xin liên hệ Tại Đây

Tagged , , , , . Bookmark the permalink.