Gửi hồ sơ du học Mỹ,Úc,Anh,Pháp,Đức,Phần Lan,Canada,Nhật,New Zealand

Gửi hồ sơ du học đi Mỹ,Úc,Anh,Pháp,Đức,Phần Lan,Canada,Nhật,New Zealand

D&T Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ du học sang các nước Châu Auu như Mỹ,Úc,Anh,Pháp,Đức,Phần Lan,Canada,Nhật,New Zealand . Chúng tôi là đối tác uy tín nhất với các công ty chuyển phát khác nhau như chuyển phát nhanh DHL,FedEx,TNT để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được mức giá vận chuyển tốt nhất có thể.

D&T Express sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp địa chỉ đầy đủ và hoàn chỉnh của người nhận hàng / nhận và số điện thoại khi đến nhận hàng để cho phép chúng tôi để thực hiện việc chuyển phát một cách nhanh chóng cho giấy tờ của quý khách.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của D&T Express chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và am hiểu nhu cầu của khách hàng và cùng sánh bước với khách hàng trên lịch trình của đường thư để cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng tốt nhất.

Nếu bạn đang cần phải nộp hồ sơ du học Mỹ,Úc,Anh,Pháp,Đức,Phần Lan,Canada,Nhật,New Zealand tại sao không gửi hàng hóa,bưu kiện thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam , TNT Việt Nam của D&T Express để tránh việc phải vận chuyển qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế không có kinh nghiệm cũng như dịch vụ không tốt.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để nhận báo giá cho dịch vụ mà bạn lựa chọn . D&T Express có kinh nghiệm và kiến thức vận chuyển cần thiết cung cấp cho bạn các dịch vụ mà bạn cần ở một mức giá phải chăng.

Thời gian vận chuyển :
+ Đối với hồ sơ du học sang Châu âu thời gian khoảng 3-4 ngày.
+ Đối với hồ sơ du học đi Châu Á thời gian khoảng từ 2-3 ngày.

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học thật là dễ dàng với D&T Express

Mọi thông tin xin liên hệ Tại Đây

 

Tagged , , , , . Bookmark the permalink.