Văn phòng DHL Hà Nội ở đâu

Văn phòng DHL Hà Nội ở đâu

Văn phòng của công ty DHL  tại Hà Nội 

Văn phòng của công ty DHL tại Hà Nội có địa chỉ tại 17 Phạm Hùng văn phòng này cũng giúp DHL Express mở rộng diện tích văn phòng lên tới 1.450 m2 tại Việt Nam, đồng thời tại đây DHL  có thể phát triển đội ngũ chuyên gia logistic của mình giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là những khách hàng làm việc trong các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ.”

Công ty DHL Express  hiện có ba văn phòng tại Việt Nam, tại Sài Gòn, Hà Nội và văn phòng thứ ba đặt tại Bắc Ninh. Văn phòng ở Hà Nội không chỉ lớn hơn mà còn được xem như trụ sở chính của DHL Express để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới bằng đường hàng không cũng như các dịch vụ hải quan tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Công ty DHL bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1988. Đến nay, DHL Việt Nam hoạt động trong 3 mảng dịch vụ chính gồm kho vận (logistics), chuyển phát nhanh và cung ứng chuỗi giá trị do 3 công ty thành viên là DHL Global Forwarding, DHL Express và DHL Supply Chain đảm trách.

Công ty chuyển phát nhanh DHL hiện có khoảng 1.000 nhân viên, sở hữu và thuê lại hơn 224 phương tiện vận chuyển, phụ trách cung cấp dịch vụ cho hơn 7.000 khách hàng.

Liên hệ đại lý của công ty DHL tại Hà Nội tại Đây

Tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.