Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn đang cần gửi chuyển phát nhanh quốc tế hàng mẫu hay quà tặng cho khách hàng hay người thân của bạn đi một nước nào đó trên thế giới.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express chúng tôi cung cấp các dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam, TNT Việt Nam để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đi hơn 220 nước trên thế giới.

D&T Express có 10 năm kinh nghiệm làm đại lý cho các hãng DHL, FedEx,TNT nên có doanh số rất lớn vì vậy chúng tôi được hưởng triết khấu rất cao so với giá công bố của các hãng trên.

Vì vậy khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế qua D&T Express sẽ chuyển một phần triết khấu này cho quý khách tức là khách hàng cũng sẽ được giảm giá trực tiếp trên giá niêm yết của hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx Hà Nội, TNT Hà Nội

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế:

+ Đối với chứng từ: khoảng từ 1-2 ngày (đi Châu Á); từ 3-4 ngày (đi Châu Âu, châu Mỹ)
+ Đối với hàng hóa: từ 1-3 ngày (đi Châu Á); từ 3-5 ngày (đi Châu Âu, châu Mỹ)
+ Một số nước khu vực Trung Đông: từ 4-6 ngày.

Ngoài những dịch vụ của chính hãng trên, Quý khách khi gửi chuyển phát nhanh qua D&T Express còn được hưởng thêm các dịch vụ đặc biệt ưu đãi của công ty chúng tôi như:
+ Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
+ D&T Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.

Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FedEx ,TNT

Comments are closed.