Gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ý-Italy

Gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ý-Italy

Chào mừng bạn đến chuyển phát nhanh D&T Express, là nơi để Gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ý-Italy với giá cực kỳ thấp cho dịch vụ DHL ,FedEx ,TNT Việt Nam. Chúng tôi là đại lý cho các hãng vận chuyển được yêu thích nhất trên thế giới và dịch vụ khách hàng rất nghiêm túc. Chúng tôi đã thiết kế một trang website đơn giản và dễ sử dụng, mà sẽ chỉ cho bạn các tùy chọn giao hàng tốt nhất cho bạn và thậm chí sẽ tự động tạo hoá đơn hải quan của bạn. Tất cả các công nghệ này được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, được đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất có thể, để cung cấp hỗ trợ khi bạn cần và cung cấp tư vấn và hướng dẫn tại bất kỳ giai đoạn của quá trình.

Thời gian vận chuyển là 3-5 ngày trong khi chờ thủ tục hải quan. Một số bộ phận của đất nước Ý-Italy được coi là vùng sâu vùng xa và nó có thể mất nhiều thời gian hơn để phát được tới tay người nhận. Một phụ phí nhỏ được áp dụng cho mức giá mà chúng tôi sẽ báo cho bạn để lấy chi phí bổ sung cần thiết để đạt được một khu vực xa xôi hơn, đó là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy địa điểm từ xa là ít tốn kém hơn để cung cấp cho hơn thị trấn lớn hơn

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp đỡ bạn gửi chuyển phát nhanh hàng hóa ,thư từ,giấy tờ đi Ý-Italy với một yêu cầu cụ thể.

Bookmark the permalink.