Gửi chuyển phát hàng hóa thư từ tài liệu đi Séc-Czech

Bất cứ khi nào bạn cần phải gửi hàng hóa,bưu kiện, thư từ,hồ sơ ,tài liệu chuyển phát nhanh đi Séc-Czech đến Prague, Brno hoặc đang tìm kiếm một dịch vụ đến Ostrava, D&T Express có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để chuyển phát bưu kiện của bạn đi Cộng hòa Séc.

Gửi chuyển phát hàng hóa thư từ tài liệu đi Séc-Czech

Chúng tôi gửi rất nhiều bưu kiện đến Cộng hoà Séc mỗi năm mà chúng tôi có một mức giá cạnh tranh nhất từ ​​các hãng hàng đầu thế giới bao gồm FedEx, DHL và TNT. Chúng tôi giảm giá trực tiếp cho khách hàng bạn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh thương hiệu hàng đầu mà mức giảm giá lên đến 30%  nếu bạn gọi trực tiếp với người vận chuyển.

Cộng hòa Séc là ở trung tâm của châu Âu – một quốc gia có biển bao quanh bởi Đức, Ba Lan, Slovakia và Áo. Nếu bạn đang tìm kiếm để gửi một bưu kiện vì lý do thương mại, hay gửi thư từ,giấy tờ cho người thân… thì đây là một dịch vụ tốt cho bạn tin tưởng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi một bưu kiện quốc tế – đừng lo lắng! Quá trình nhận hàng và vận chuyển của chúng tôi vô cùng đơn giản, chúng tôi có nhiều sự giúp đỡ và tư vấn trực tuyến có sẵn, và quan trọng, đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên dụng của chúng tôi dễ dàng liên hệ và ở đây để giúp bạn trong suốt toàn bộ quá trình.

Thời gian vận chuyển:

  • Gửi giấy tờ,chứng từ, hồ sơ tài liệu,thư từ đi Séc-Czech thời gian khoảng 4-5 ngày.
  • Gửi hàng hóa đi Séc-Czech khoảng từ 4-6 ngày.
Bookmark the permalink.