FedEx Việt Nam

FedEx Việt Nam

FedEx Việt Nam tại Hà Nội

FedEx Việt Nam có thể giải quyết bất kỳ mọi yêu cầu của khách hàng và sẽ được đáp ứng một cách chất lượng cao nhất phù hợp với từng phân khúc thị trường phục vụ .

Trong một nền kinh tế toàn cầu kết nối với nhau , cơ hội ở khắp mọi nơi . Hôm nay , các doanh nghiệp phải có được những gì họ cần, khi họ cần , từ bất cứ nơi nào trên thế giới FedEx đều có mặt.

Hoạt động của FedEx Việt Nam sẽ được tiến hành theo các tiêu chuẩn đạo đức và chuyên nghiệp cao nhất . Trên quy mô lớn nhất , chuyển phát nhanh FedEx cho phép người dân và cộng đồng ở khắp mọi nơi để kết nối với các địa điểm , thị trường , thông tin và ý tưởng mà họ cần phải cải thiện chất lượng cuộc sống và mức sống .

FedEx Express là một cách để chúng ta có thể làm điều đó. 25 trung tâm khu vực của chúng tôi kết nối trực tiếp đến bưu điện địa phương để giao hàng cuối cùng, cho phép bạn gửi các sách bán chạy nhất mới nhất, quả lê tươi ngon nhất, hoặc những bộ trang phục mới nhất cho hầu như tất cả trước cửa nhà tại Mỹ và xa hơn nữa trong một cách mà làm miễn phí vận chuyển có tính khả thi.

Đại lý FedEx Việt Nam

Số 182 – Ngõ Xã Đàn 2 – Nan Đồng- Đống Đa- Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 – Mobile: 0913015141
Email: chuyenphatdt@gmail.com

Comments are closed.