Chuyển phát nhanh đi Triều Tiên

Chuyển phát nhanh đi Triều Tiên

Gửi hàng chuyển phát nhanh đi Triều Tiên

D&T Express chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ vững chắc với các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín bạc nhất trên thế giới bao gồm chuyển phát nhanh TNT , chuyển phát nhanh DHL , chuyển phát nhanh FedEx .

D&T Chúng tôi đã xây dựng cách thức kinh doanh của chúng tôi bằng cách phục vụ một loạt các khách hàng , từ một cá nhân cần phải gửi một bưu kiện để một người bạn thân hoặc ở phía bên kia của thế giới, các doanh nghiệp phụ thuộc vào dịch vụ chuyển phát giảm giá thường xuyên và đáng tin cậy với một loạt các điểm đến trên khắp các châu lục .

Chúng tôi có một đội ngũ cố vấn có mặt để trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có , và nếu cần thiết , hướng dẫn bạn qua quá trình sắp xếp chuyển phát bưu kiện của bạn đến Triều Tiên

 Sau khi lô hàng của bạn đã được nhận , bạn có thể theo dõi tiến trình của lô hàng cho tới đích của nó trên trang web của chúng tôi , và thậm chí có được một xác nhận gửi qua email cho bạn .

Chuyển phát nhanh đi Triều Tiên bây giờ thật là dễ dàng hơn bao giờ hết – và bạn có thể tìm ra chính xác cách dễ dàng bằng cách ủy thác gói tiếp theo của bạn cho D&T Express chúng tôi .

Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ  đi Triều Tiên thời gian khoảng 2-3 ngày
+ Đối với hàng hóa đi Triều Tiên thời gian khoảng từ 3-5 ngày

Cần gửi hồ sơ,hàng hóa đi Triều Tiên

 Liên Hệ qua Website 

Tagged , . Bookmark the permalink.