Gửi hàng hóa,bưu kiện sang Mỹ-USA giá rẻ

Nhu cầu  gửi chuyển phát nhanh hàng hóa,bưu kiện sang Mỹ của người Việt Nam

Mỹ là quốc gia tập trung đông người Việt Nam sinh sống, đặc biệt tập trung trong các khu vực đô thị ở miền Tây như Quận Cam (California), San Jose (California), và Houston (Texas). Mỹ là thị trường thu hút được nhiều người Việt Nam sang đấy sinh sống, học tập và làm việc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa,bưu kiện sang Mỹ có thể nói là cao nhất so với các nước như Úc, Canada, Thụy Điển, Thụy Sĩ, New Zealand… Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam


dich-vu-chuyen-phat-nhanh

Nhận gửi chuyển phát nhanh bưu kiện sang Mỹ-USA giá rẻ

Những mặt hàng vận chuyển đi Mỹ rất đa dạng và phong phú từ thư từ, giấy tờ,hồ sơ du học ,mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc uống đến các mặt hàng nặng như bàn ghế, máy tập thể dục… tuy nhiên sẽ có những mặt hàng đi được và không đi được. Nhiều công ty nhận hàng đại trà dẫn đến tình trạng hàng hóa của Khách Hàng không giao được cho người nhận. Điều này khiến số đông Khách Hàng hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty nào là phù hợp..

D&T Express có 10 năm kinh nghiệm làm đại lý cho các hãng DHL, Fedex, TNT. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng, hỗ trợ tốt nhất cho Khách Hàng từ khâu tư vấn – giao nhận – vận chuyển – theo dõi lộ trình – báo phát với chuỗi dịch vụ miễn phí:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.
– Cung cấp thùng carton, đóng gói theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Hỗ trợ mở tờ khai miễn phí, nhanh chóng.
– Tư vấn hỗ trợ miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi

Chúng tôi cam kết:

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

DTExpress cam kết sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ để trở thành công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường.

 

Tagged , , . Bookmark the permalink.