Gửi hàng hóa-giấy tờ-hồ sơ đi Campuchia

Gửi hàng hóa-giấy tờ-hồ sơ đi Campuchia

Chuyển phát nhanh hàng hóa-giấy tờ-hồ sơ đi Campuchia

Có rất nhiều lý do mà quý khách cần gửi hàng hóa-giấy tờ-hồ sơ đi Campuchia hay bất cứ một nước nào đó trên thế giới. Một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và đáng tin cậy nhất mà D&T Express cung cấp cho khách hàng là chuyển phát nhanh DHL,FedEx,TNT.

  Nếu bạn cảm thấy không an tâm về dịch vụ mà D&T Express chúng tôi cung cấp quý khách có thể kiểm tra ngay hôm nay! Như bạn có thể nhìn thấy từ các điểm số trên, chúng tôi là một trong những công ty chuyển phát nhanh có uy tín nhất, chuyên nghiệp, độ tin cậy cao và cam kết về thời gian !

Chúng tôi thành công trên khía cạnh quan trọng là đại diện cho doanh nghiệp của bạn một cách thích hợp và cho khách hàng của bạn mọi lúc.

Bất kỳ vấn đề hoặc các vấn đề liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ được giải quyết trong cùng một ngày và trong trường hợp rất hiếm hàng hóa sẽ đến trễ  hơn 1 chút so với lịch trình dự kiến.

Chúng ta thấy dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi như một phần mở rộng của doanh nghiệp của bạn và như vậy, luôn luôn hành động với tính chuyên nghiệp cao .

Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ  đi Campuchia thời gian khoảng 2-3 ngày
+ Đối với hàng hóa đi Campuchia thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

Chuyển phát nhanh hàng hóa-bưu kiện-giấy tờ đi Campuchia với giá cạnh tranh nhất

Mọi thông tin xin liên hệ Tại Đây

Bookmark the permalink.