TNT Việt Nam

Đại lý TNT Việt Nam

Đại lý TNT Việt Nam

TNT Việt Nam là một liên doanh với Bưu điện thành phố Hà Nội vào Việt Nam từ năm 1995 và là hãng chuyển phát nhanh đầu tiên có hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và kho vận tại nước ta. Hiện nay, chuyển phát nhanh TNT Việt Nam đã và đang hoạt động tại 12 tỉnh thành với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sự có mặt của TNT Việt Nam tại 3 sân bay lớn trong cả nước là Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng là khẳng định sự phủ sóng mạnh mẽ của hãng chuyển phát nhanh này tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express là đại lý cũng như đối tác rầt lớn của TNT Việt Nam tại Hà Nội có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới.

Khi quý khách hàng gửi chuyển phát nhanh TNT thông qua đại lý D&T Express quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi mà lớn hơn tất cả là giá cả sẽ rẻ hơn rất rất nhiều so với giá của TNT Việt Nam công bố.

Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn thêm về dịch vụ của các hãng như DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Đại lý TNT Express Việt Nam tại Hà Nội

Số 182 Phố Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, HN
Phone: 024 37732 444 – 0912 650 008
E-mail: chuyenphatdt@gmail.com

Comments are closed.