Chuyển phát nhanh đi Nigeria

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nigeria

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nigeria

Nếu bạn đang tìm kiếm để gửi một bưu kiện Chuyển phát nhanh đi Nigeria, chỉ cần sử dụng hình thức báo giá của chúng tôi ở trên để có được một báo giá ngay lập tức , cho bất cứ gói hàng nào của bạn. D&T Express tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp giá rẻ nhất và sẽ không bị đánh bại bởi bất cứ đối thủ nào khác .

Khi bạn gửi một bưu kiện chuyển phát nhanh đi Nigeria qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam, TNT Việt Nam bưu kiện có thể phải làm các thủ tục thông qua hải quan trước khi nó được phát đến tay người nhận. Hải quan sẽ kiểm tra các mặt hàng được gửi thông qua Nigeria và có hành động cần thiết vào các mặt hàng mà thực hiện theo danh sách các mặt hàng bị cấm và hạn chế nhập của Nigeria . Nếu bạn gửi một mặt hàng vào một trong các danh sách cấm nhập, bạn có nguy cơ mất hoàn toàn hoặc như có khả năng có thể bị hủy nếu phát hiện hải quan. Vì vậy, điều này là cực kỳ quan trọng và bạn nên biết những gì có thể và không thể được gửi đến Nigeria trước khi chuyển phát nhanh bưu kiện của bạn .

Thiết bị quân sự khác nhau như vũ khí , đạn dược , vũ khí và các phụ kiện của chúng không thể được gửi đến Nigeria và sẽ bị chặn bởi hải quan nếu phát hiện trong một bưu kiện . Nigeria cũng cấm tất cả các dạng vật liệu truyền nhiễm và không nhiễm trùng không được phép vào Nigeria như họ có nguy cơ lây lan dịch bệnh nước ngoài , trong khi các chất phóng xạ và các hình thức khác nhau của tiền tệ cũng bị cấm .

Để biết thêm thông tin xin liên hệ số hotline 04 37732 444 hoặc nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số 09130 15141 (Mr Dũng)

Gửi chuyển phát nhanh đi Nigeria

Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ  đi Nigeria thời gian khoảng 3-4 ngày
+ Đối với hàng hóa đi Nigeria thời gian khoảng từ 4-5 ngày.

Liên hệ thông qua Website

Tagged . Bookmark the permalink.