Gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Pakistan

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Pakistan

Rất nhiều doanh nghiệp đang thực hiện việc gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Pakistan  từ Việt Nam hay giữa các quốc gia với nhau và rất nhiều mặt hàng xuất khẩu được gửi đến Pakistan bao gồm nhiều loại máy móc, nhựa, giấy , dệt may, sắt thép…

Do đó , tất cả những lý do trên đòi hỏi phải có các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên toàn thế giới mà không phải là chỉ có giá rẻ , mà còn phải rất hiệu quả . Chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express với mối quan hệ của mình với các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau như DHL Việt Nam , FEdEx Việt NamTNT Việt Nam  nên có thể được giảm giá trực tiếp cho khách hàng của mình và có thể cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn và tốt hơn với giá rẻ và kinh tế.

Để gửi một bưu kiện chuyển phát nhanh DHL qua D&T Express đi Pakistan hay bất cứ một nước nào đó trên thế giới thật là rất dễ dàng và đòi hỏi ít thời gian hơn . Bạn chỉ cần cung cấp chi tiết địa điểm của bạn và địa chỉ người nhận đàu nước ngoài, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để nhận hàng giúp bạn.

Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ  đi Pakistan thời gian khoảng 3 ngày.
+ Đối với hàng hóa đi Pakistan thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

Ở đây bạn cần phải cung cấp kích thước và loại hàng hóa mà bạn cần vận chuyển và bạn sẽ nhận được báo giá áng chừng cho dịch vụ . Bạn có thể theo dõi bưu kiện chuyển phát nhanh cho đến khi nó đạt đến đích của mình trong tình trạng hoàn hảo và đúng thời điểm.

Liên hệ gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Pakistan tại Đây

Tagged . Bookmark the permalink.