DHL Express mở rộng văn phòng tại Sân bay Quốc tế Miami

DHL Express mở rộng văn phòng tại Sân bay Quốc tế Miami

Steve Meadows, Giấm đốc DHL Express Miami

DHL Express,công ty chuyển phát nhanh  quốc tế hàng đầu thế giới đã công bố, hiện đại hóa trung tâm và cơ sở hàng không tại trung tâm dịch vụ sân bay quốc tế Miami để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đến và đi từ châu Mỹ La tinh.

Tại buổi lễ cắt băng khánh thành , DHL cũng đã công bố việc ký kết gần đây với Global Buyer Initiative, hỗ trợ mở rộng xuất khẩu của Mỹ bằng cách kết hợp các khách hàng nước ngoài với các nhà cung cấp Mỹ.

Với 140.000 mét vuông ở Miami sẽ là một trung tâm để DHL xử lý các chuyến hàng từ khắp nơi trên thế giới đến Mỹ Latinh và vùng Caribbean cũng như cho các chuyến hàng từ châu Mỹ La tinh và vùng Caribê đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ DHL phục vụ. DHL cũng sẽ cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không và điều lệ từ cơ sở cho tất cả các nước Mỹ Latin, Mexico và vùng Caribbean.

ông Ian Clough, Giám đốc điều hành của DHL Express Mỹ phát biểu”Việc mở rộng hoạt động của chúng tôi tại sân bay quốc tế Miami là một phần của đầu tư dài hạn của chúng tôi để hỗ trợ thị trường chuyển phát nhanh tăng trưởng trong khối lượng nhập khẩu và xuất khẩu dọc theo tuyến thương mại Mỹ-Mỹ Latinh ” trung tâm này được đầu tư hơn 20 triệu $ sẽ mang lại lợi ích ngay lập tức cho khách hàng của chúng tôi, những người sẽ trải nghiệm tốc độ tăng trưởng, độ tin cậy, khả năng và kết nối cho các lô hàng quốc tế của họ.

” Trong thập kỷ qua, tổng thương mại hàng hóa Mỹ (xuất khẩu và nhập khẩu) với Mỹ Latinh tăng 82% . Để đảm bảo chuyển phát nhanh DHL là chuẩn bị đầy đủ cho sự phát triển tiếp tục trong thương mại quốc tế, công ty đã chuyển đến một không gian lớn hơn ở sân bay  có khả năng cải thiện đáng kể thời gian xử lý lô hàng. hệ thống băng tải mới, thêm không gian cho các hoạt động của DHL và Hải quan Hoa Kỳ , xử lý và thêm không gian lưu trữ cho hàng khô và dễ hư hỏng, cùng với những cải tiến khác như nâng cấp công nghệ quét hàng sẽ cho phép xử lý nhanh hơn.

Theo DHL Express

Bookmark the permalink.