FedEx Express thông báo hạn chế nhận hàng cá nhân gửi đi Nga

FedEx Express thông báo hạn chế nhận hàng cá nhân gửi đi Nga

Ngày 25 tháng 1 năm 2014 FedEx Express cho biết cơ quan hải quan Nga trước đó trong tháng Giêng đã thông báo rằng lô hàng hàng hóa chịu thuế và được gửi tới địa chỉ nhà riêng hoặc người nhận là một cá nhân ở Nga sẽ thắt chặt việc hạn chế nhập khẩu . Tình trạng này không phải là duy nhất cho FedEx mà còn tác động tất cả các hãng chuyển phát nhanh khác. Vì vậy FedEx Việt Nam cũng tạm đình chỉ các lô hàng hàng hoá mà người nhận tại Nga là cá nhân.

Nhưng FedEx vẫn tiếp tục nhận vận chuyển các lô hàng là tài liệu cho cá nhân.

Sau cuộc họp ngày 28 tháng 1 giữa Hiệp hội Express và Hải quan Nga, chúng tôi rất vui mừng khi có một thỏa thuận về nguyên tắc để thực hiện một quá trình giải phóng mặt bằng đơn giản hóa đối với hàng hóa di chuyển đến các cá nhân ở Nga. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục dịch vụ đầy đủ cho các cá nhân càng sớm càng tốt.

FedEx Express vẫn cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đang điều trị cho việc nối lại các dịch vụ như là một ưu tiên hàng đầu.

Để cập nhật thông tin xin quý khách vui lòng truy cập vào trang Website của chúng tôi thường xuyên tại https://chuyenphatnhanhdt.com/

Bookmark the permalink.